Mẹo tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone cực đơn giản

Theo thống kê đến năm 2019, có hơn 31 triệu kênh Youtube đã được tạo và con số này đang không ngừng được tăng lên. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ở đây sở hữu cả một kho nhạc “cực khủng”, rất nhiều bài hát hay mà bạn không tìm thấy trên các nền tảng chia sẻ nhạc như ZingMP3 hay NhacCuaTui, đặc biệt là ở thể loại nhạc chuông. Vì vậy, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải nhạc từ Youtube về mp3 cho iPhone để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào!!!

Cách tải nhạc MP3 từ YouTube về mp3 cho iPhone

Có rất nhiều trang web miễn phí cho phép bạn chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3 và tải xuống một cách dễ dàng. Ở đây chúng tôi sẽ đề xuất một trang web rất phổ biến: https://www.y2mate.com/ vì nó cho phép bạn tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone chất lượng cao với tốc độ 320Kb / s.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Làm theo hướng dẫn bên dưới:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Youtube trên iPhone và chuyển đến video mà bạn muốn chuyển đổi thành tệp nhạc dưới dạng mp3 cho iphone.

Sau đó nhấp vào “Sao chép liên kết” để lấy liên kết video.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Bây giờ thì bạn hãy đóng ứng dụng Youtube và mở trình duyệt Safari. Truy cập tại đây

Dán liên kết video youtube đã sao chép ở trên.

Chọn biểu tượng mũi tên để chọn chất lượng clip MP3 và nhấn nút tải xuống.

Chờ một chút cho đến khi trang web thay đổi. Chuyển đổi Video Youtube thành nhạc và tạo liên kết tải xuống cho bạn.

Cuối cùng, bạn nên tắt màn hình và xác nhận rằng quá trình tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone đã hoàn tất.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Đó cách tải nhạc youtube từ mp3 về cho iphone. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng quản lý tập tin trên iPhone, vào “Browse”> “On iPhone”> vào thư mục “Download” và mở nhạc.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Cách chuyển nhạc YouTube đã tải xuống ứng dụng phát nhạc trên iPhone

Apple rất chú trọng đến việc bảo vệ bản quyền âm nhạc trên iOS, dẫn đến việc “bất hợp pháp” tất cả các tệp MP3. Phần tải xuống không hiển thị trên trình nghe nhạc chuẩn của iPhone hoặc trong hai ứng dụng nghe nhạc phổ biến của người dùng Việt Nam là ZingMP3 và NhacCuaTui.com

Vì vậy, nếu bạn ngừng thực hiện các bước trên mỗi khi phát nhạc, bạn sẽ phải chuyển sang quản lý tệp trên iPhone, sau đó chuyển đến thư mục chứa tệp mp3. Ngoài ra, việc tăng giảm âm lượng, chuyển đổi bài hát, nghe bài hát đang phát,… cũng rất phức tạp. Nói tóm lại, không hay, không được ngầu cho lắm. Để giải quyết vấn đề này, hãy cài đặt ứng dụng trình phát nhạc mới trong Appstore.

Ứng dụng chúng tôi giới thiệu ở đây là VLC dành cho điện thoại di động – tất cả đều miễn phí, không có chứa bất kì quảng cáo nào.

Khi ứng dụng đã được cài đặt thành công, hãy làm theo các bước sau:

Đi tới Trình quản lý tệp trên iPhone, chọn “Duyệt”> “iPhone”> chuyển đến thư mục “Tải xuống”.

Bấm và giữ tệp nhạc mp3 cho đến khi menu xuất hiện và chọn Truyền.

Chọn một thư mục để chuyển sang chế độ VLC và xác nhận.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Được. Khi bạn đã chuyển sang VLC, thì hãy chọn tab Âm thanh để xem các bản nhạc có được hiển thị hay không.

Cách tải nhạc từ YouTube về mp3 cho iphone qua ứng dụng iTunes đã tải xuống vào thư viện nhạc mặc định của bạn trên iPhone

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Bạn chỉ muốn sử dụng nó – ứng dụng trình phát nhạc mặc định trên iPhone? Sau đó, bây giờ bạn cần phần mềm cho phép bạn trao đổi thông tin giữa iPhone và máy tính của bạn.

Để truy cập hướng dẫn bắt đầu nhanh:

Cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính của bạn tại đây.

Kết nối cáp, mở iPhone và mở máy tính.

Kéo và thả các tệp nhạc MP3 vào thư viện iTunes trên máy tính của bạn.

Cuối cùng, trong phần iTunes Music, nhấp vào Sync iPhone và iTunes Data.

Để được hướng dẫn chi tiết về ảnh, hãy xem bài viết về cách tải nhạc về cho intunes thì trải nghiệm âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Ứng dụng nghe nhạc Youtube trực tuyến trên iPhone

Nếu bạn ngại tải nhạc từ Youtube về mp3 cho Phone, có thể tốn nhiều thời gian. Bạn có thể gọi ứng dụng thương mại Việt Nam chất lượng cao tại App Store Music Prona. Ứng dụng tự động trích xuất video và tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone để bạn có thể nghe nhạc khi màn hình tắt. Điều duy nhất là Music Pro phải có kết nối mạng để hoạt động. Người dùng sẽ không thể tải nhạc xuống để nghe ngoại tuyến vì điều này vi phạm chính sách của YouTube.

tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng Music Pro miễn phí trong App Store và sử dụng nó gần giống như ZingMP3 hoặc NhacCuaTui.

Trên đây là các tải nhạc từ youtube về mp3 cho iphone dành cho dế yêu của bạn. Hãy thực hiện theo các bước để có thể trải nghiệm đặt làm nhạc chờ những bài hát yêu thích này nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general