Cách mở ads livestream facebook dễ dàng

Khi lướt newfeed trên facebook, bạn sẽ không còn quá lạ lẫm với các quảng cáo livestream bán hàng. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao fanpage của mình không chạy quảng cáo? Cách mở ads livestream là như thế nào. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn để này!

Mở ads livestream là gì?

Livestream là chức năng phát trực tiếp video trên những nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, TikTok, YouTube… Tính năng này vô cùng hữu ích nhất là dành cho những người kinh doanh online vì người bán và khách tiềm năng có thể tương tác trực tiếp với nhau như ngoài đời thật. Hai bên có thể trao đổi và chốt đơn một cách dễ dàng hơn vì tính chân thực của sản phẩm và yếu tố cảm xúc được tăng cao.

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook đã có một loại fanpage cho phép chạy quảng cáo livestream, điều mà bạn từng nghĩ không thực hiện được nay đã giải quyết.

Có nên chạy mở ads livestream không?

cach-mo-ads-livestream-facebook-de-dang-1

Trước khi giải đáp cho câu hỏi có nên chạy quảng cáo cho livestream không? Chúng sẽ trình 5 lý do vì sao nên bán hàng qua livestream.

Lợi ích bán hàng trên livestream chắc hẳn sẽ nhiều người biết rồi. Tương tác với khách hàng được nhiều hơn và nhanh hơn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Sản phẩm và dịch vụ của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn thông qua livestream

Hình thức bán hàng qua livestream Facebook sẽ giúp giải quyết vấn đề lo ngại của khách hàng về việc không biết về hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn thực tế như nào. Thông qua livestream khách hàng còn được tư vấn và giải đáp trực tiếp ngay từ tức thì nhu cầu và thắc mắc của mình.

Tăng gấp 5 lần khả năng tiếp cận khách hàng

Tính năng livestream trên mạng xã hội được tạo ra đã thể hiện được sức mạnh trong việc tiếp cận và truyền tải thông tin đến người dùng. Khi bạn phát livestream không chỉ những người thích trang của bạn thấy mà bạn bè của họ cùng có thể thấy nhờ được thông báo và nhắc nhở của facebook từ đó tăng được độ tương tác và nhanh chóng tiếp cận đến nhiều người hơn.

Tính chủ động

Bạn có thể tạo livestream bán hàng bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ cần không vi phạm chính sách của Facebook đưa ra.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả

Là người kinh doanh tất nhiên sẽ luôn muốn tối ưu chi phí của mình. Vậy thì làm sao có thể bỏ qua một công cụ hỗ trợ bán hàng vô cùng xin xò thế này chỉ với giá 0 đồng. Livestream bán hàng trên Facebook về cơ bản chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và một người dẫn dắt câu chuyện thất tốt là có thể thực hiện được rồi.

Mở ads livestream không cần tích xanh có thật không?

cach-mo-ads-livestream-facebook-de-dang-2

Có một loại fanpage khác chạy được quảng cáo livestream, thoát nhìn thì nó giống ý chang một fanpage bình thường, chỉ khi bạn vào test chạy quảng cáo thì mới hiểu nó có chức năng quảng cáo livestream mà thôi.

Mà giá của fanpage này lại tốt hơn giá của fanpage tích xanh, rẻ hơn gần một nửa. Lại còn thoải mái có thể đổi tên mà không lo mất tích xanh, báo đổi tên mà tính năng quảng cáo livestream không hề mất.

Một lưu ý nhỏ là đối với chạy quảng cáo livestream này thì tính năng chính của nó là quảng cáo được livestream vì thế sẽ có lượng lớn người theo dõi và like trang.

Những ai cần page quảng cáo livestream này?

Tất cả những ai mới bắt đầu hoặc đang muốn kinh doanh online mà muốn đẩy lượt tiếp cận, tương tác lên một cách khủng. Một live như vậy có tới vài ngàn người theo dõi và tương tác trong một lần.

Và muốn tăng tỷ lệ chốt đơn hơn qua livestream thì phải tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng mới có cơ hội đem sản phẩm của bạn tới với khách hàng.

Các mặt hàng dễ quảng cáo livestream như đồ ăn, đồ gia dụng và thời trang, phụ kiện, trang sức, nước hoa, hàng thanh lý quốc tế (máy tính và điện thoại)

Đơn vị chạy quảng cáo khi livestream uy tín, chất lượng

cach-mo-ads-livestream-facebook-de-dang-3

2TZ Media chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo khi livestream facebook, đa dạng về hình thức giúp bạn tăng tương tác trên Facebook. Chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ chạy quảng cáo khi livestream facebook tại 2TZ MEDIA. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo khi livestream facebook có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại hoặc zalo bên công ty 2TZ MEDIA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG 2TZ MEDIA

Mã số thuế: 0315805738

Điện thoại trụ sở:  0834086666

Zalo : 0834086666

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general