Trả góp 0% khi mua hàng tại Galaxy Di Động – Home PayLater

Bạn là một người yêu thích công nghệ, muốn sở hữu những chiếc điện thoại Samsung Galaxy mới nhất, chất lượng cao, nhưng lại lo lắng về giá cả và phương thức thanh toán? Bạn muốn mua hàng online, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng lại không có thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng? Bạn đang tìm kiếm một hình thức trả góp linh hoạt, tiện lợi, không cần trả trước, không mất phí, không tính lãi suất? Nếu bạn đang có những nhu cầu và thắc mắc trên, thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Home PayLater – một sản phẩm tài chính thông minh của Home Credit, cho phép bạn mua trước, trả sau và chia nhỏ nhiều đợt thanh toán khi mua hàng tại Galaxy Di Động – một trong những hệ thống bán Mobile Smartphone Apple iPhone, Samsung uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Tham khảo thêm tại: Homepaylater.vn

tra-gop-0-khi-mua-hang-tai-galaxy-di-dong-home-paylater-1

Home PayLater là gì?

Home PayLater là một sản phẩm cung cấp các khoản vay không có tài sản đảm bảo, do Home Credit cung cấp. Sau khi mở tài khoản Home PayLater, bạn có thể đăng ký các khoản vay để tài trợ cho các giao dịch mua sắm thông qua hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp với các kỳ hạn phù hợp. Bạn có thể mua hàng trả góp tại các đối tác của Home PayLater, trong đó có Galaxy Di Động, với đơn hàng chỉ từ 200.000 đồng và 0% lãi suất. Bạn sẽ bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng, và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, tại các điểm giao dịch… Bạn cũng có thể theo dõi hạn mức và lịch sử giao dịch của mình trên ứng dụng Home Credit hoặc trên website của Home PayLater.

tra-gop-0-khi-mua-hang-tai-galaxy-di-dong-home-paylater-2

Lợi ích khi mua hàng trả góp tại Galaxy Di Động với Home PayLater

Khi bạn mua hàng trả góp 0% khi mua hàng tại Galaxy Di Động – Home PayLater, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

•  Bạn có thể sở hữu ngay những chiếc điện thoại Samsung Galaxy mới nhất, chất lượng cao, mà không cần phải trả tiền trước, không phải lo lắng về giá cả và phương thức thanh toán.

•  Bạn có thể mua hàng online, tiết kiệm thời gian và chi phí, chỉ cần chọn sản phẩm, chọn hình thức trả góp với Home PayLater, điền thông tin cá nhân, và xác nhận đơn hàng. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h, và có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

•  Bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình, từ 1 tháng đến 12 tháng, và có thể thanh toán trước hạn nếu muốn. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào, cũng không phải chịu lãi suất, khi mua hàng trả góp với Home PayLater.

•  Bạn có thể theo dõi hạn mức và lịch sử giao dịch của mình trên ứng dụng Home Credit hoặc trên website của Home PayLater, và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, tại các điểm giao dịch… Bạn cũng có thể nhận được các thông báo và nhắc nhở về kỳ hạn thanh toán, để không bị quên hay trễ hạn.

•  Bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng trả góp tại Galaxy Di Động với Home PayLater, như giảm giá, tặng quà, tặng voucher, tặng bảo hiểm… Bạn cũng có thể tham gia các chương trình tích điểm, đổi quà, quay số trúng thưởng… của Home Credit và Galaxy Di Động.

tra-gop-0-khi-mua-hang-tai-galaxy-di-dong-home-paylater-3

Cách mua hàng trả góp tại Galaxy Di Động với Home PayLater

Để mua hàng trả góp tại Galaxy Di Động với Home PayLater, bạn cần thực hiện các bước sau:

•  Bước 1: Truy cập vào website của Galaxy Di Động, chọn sản phẩm bạn muốn mua, chọn màu sắc, dung lượng, bộ nhớ… và nhấn vào nút “Mua ngay”.

•  Bước 2: Nhập thông tin giao hàng, chọn hình thức giao hàng, và chọn hình thức thanh toán là “Trả góp 0% Home PayLater”. Nhấn vào nút “Đặt hàng”.

•  Bước 3: Nhập số điện thoại và mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn, để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký Home PayLater.

•  Bước 4: Nhập thông tin cá nhân, như họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ, email… và nhấn vào nút “Tiếp tục”.

•  Bước 5: Chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với khả năng tài chính của bạn, từ 1 tháng đến 12 tháng, và xem thông tin chi tiết về số tiền góp hàng tháng, tổng số tiền phải trả, và ngày đến hạn thanh toán. Nhấn vào nút “Xác nhận”.

•  Bước 6: Chờ kết quả duyệt khoản vay, thường là trong vòng 60 giây. Nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đơn hàng, và mã QR để nhận hàng. Nếu không được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo từ chối, và có thể chọn hình thức thanh toán khác hoặc hủy đơn hàng.

•  Bước 7: Nhận hàng tại địa chỉ bạn đã cung cấp, hoặc tại cửa hàng Galaxy Di Động gần nhất. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán, và quét mã QR để hoàn tất giao dịch. Bạn sẽ bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

tra-gop-0-khi-mua-hang-tai-galaxy-di-dong-home-paylater-4

Kết luận

Home PayLater là một sản phẩm tài chính thông minh của Home Credit, cho phép bạn mua trước, trả sau và chia nhỏ nhiều đợt thanh toán.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hỗ trợ khách hàng: 1900 633 999

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo