Gợi ý cho các chàng những tin nhắn xin lỗi người yêu cảm động nhất

Những dòng tin nhắn xin lỗi người yêu cảm động nhất. Có lẽ chuyện tình cảm là thứ mà ít ai có thể đoán trước được điều gì có thể xảy ra. Trong bất kỳ câu chuyện nào cũng sẽ khó tránh khỏi sự giận dỗi hay cãi vã lẫn nhau. Nhưng điều đó không thành vấn đề gì khi cả hai chỉ cần dành thời gian để thấu hiểu, bên cạnh nhau, mỗi người hạ một chút cái “tôi” của bản thân xuống là mọi thứ lại êm đẹp, hai người lại hạnh phúc với nhau.

tin nhan xin loi nguoi yeu cam dong nhat

“Nửa kia” tham khảo tin nhắn xin lỗi người yêu cảm động nhất

Trong lúc tranh cãi với nhau, chắc chắn sẽ có một nửa giận dỗi, nhưng các chàng đừng vì thế mà mặc kệ cô gái của mình nhé mà hãy chủ động gửi những dòng tin nhắn xin lỗi người yêu cảm động nhất cho cô ấy nguôi giận nhé! Dưới đây là một số tin nhắn mà các chàng có thể tham khảo:

Anh không có cách nào có thể quay ngược lại thời gian để không nói ra những lời khiến em bị tổn thương như vậy. Nhưng có một điều chắc chắn bây giờ anh phải nói với em là “anh xin lỗi”. Em tha lỗi cho anh nhé!

Cả anh và em đều biết nếu một chiếc gương bị rơi, nếu không vỡ thì cũng sẽ tạo ra những vết nứt và nó khó có thể lành lại được. Anh biết khi anh nói ra những lời như thế khiến em bị tổn thương và tạo ra một vết nứt trong chuyện tình cảm của hai đứa. Nhưng anh hi vọng rằng không vì một chút anh nóng nẩy như vậy mà em lại nghĩ rằng hai đứa sẽ dừng lại. Anh xin lỗi vì đã nói như thế với em. Em tha thứ cho anh lần này nhé!

tin nhan xin loi nguoi yeu cam dong nhat

Anh xin lỗi mà, em không biết đâu em cứ giận anh rồi không nói chuyện với anh như này thôi là anh buồn lắm đấy. Anh còn đang rất nhớ em nữa. Em đừng giận anh nữa, tha lỗi cho anh đi mà, lần sau anh sẽ không làm những điều khiến em không vui nữa.

Quát em, mắng em là anh sai, việc anh tức giận với em cũng là anh sai, không thông cảm cho em lại càng là cái sai lớn nhất của anh. Anh xin lỗi vì đã nói như thế với em. Hãy hiểu và nghĩ rằng là do anh yêu em nhiều quá, anh lo lắng cho em nên anh mới như vậy thôi. Tha lỗi cho anh lần này nhé!

Nếu em không nói chuyện với anh, không ôm anh hay không ở cạnh anh chắc anh sẽ khóc mất. Em biết em quan trọng như thế nào với anh mà. Đừng vì chuyện nhỏ như thế này mà chia tay với anh nhé! Anh xin lỗi em nhiều lắm.

Những câu xin lỗi người yêu hài hước nhất cho các cặp đôi

tin nhan xin loi nguoi yeu cam dong nhat

Thay vì nghiêm túc, tại sao các chàng không thử đổi cách xin lỗi của mình theo một kiểu hài hước hơn. Có thể người yêu sẽ nhanh chóng bỏ qua cho mình hơn chẳng hạn. Các chàng chắc chắn đều biết cô gái nào cũng thích ăn vặt hay trà sữa phải không nào. Vậy tại sao không thử xin lỗi bằng đồ ăn đi biết đâu cô nàng sẽ nguôi giận ngay lập tức. Con đường đến tình yêu nhanh nhất chẳng phải là con đường từ dạ dày đến tim hay sao. Các chàng hãy thử những câu sau đây nhé:

Em có đói không? Em vẫn đang giận anh à. Anh đang định đi mua trà sữa cho em nhưng nếu em đang giận anh thì thôi vậy. Để khi nào em hết giận thì anh mua trà sữa cho em nhé. Anh mới biết quán trà sữa mới mở ngon lắm.

Em còn giận anh à? Sao em không trả lời tin nhắn của anh. Nếu còn giận anh hay nguôi giận rồi thì cũng xuống dưới nhà đi nhé. Anh mua đồ ăn cho em này. Em xuống lấy đi, ăn rồi mới có sức giận anh tiếp được. Anh yêu em.

Em vẫn đang dỗi anh đấy à? Em đanh đá quá rồi đấy nhỉ. Thôi mà, đừng giận anh nữa mà. Anh biết anh sai ở đâu rồi. Anh đang nhớ em lắm đấy. Em đừng dỗi nữa nhé, em ở nhà chuẩn bị xinh đẹp đi, tí anh qua đón em. Chúng mình đi hồ Tây một chút nhé.

tin nhan xin loi nguoi yeu cam dong nhat

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các chàng những tin nhắn xin lỗi người yêu cảm động nhất và cả những mẫu tin nhắn hài hước nhất để dỗ dành một nửa của mình. Chuyện tình cảm cãi vã nhau, giận dỗi là điều hết sức bình thường. Chính những lúc như vậy, chúng ta mới có thể nhìn thấy những sai lầm của nhau để rồi cùng nhau sửa để giúp cả hai tốt hơn. Tình cảm luôn cần đến sự chân thành dù là xin lỗi theo cách nào thì cũng hãy đặt tình cảm của mình vào đây để xin lỗi nhé. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp các chàng biết thêm một số tips khi dỗ dành cô người yêu xinh đẹp của mình nhé!

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general