SM Entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào?

SM Entertainment là một trong những công ty nổi tiếng tại Hàn Quốc về đào tạo thực tập sinh trở thành thần tượng nổi tiếng. Có thể kể đến một số nhóm nhạc thần tượng đình đám đã được debut tại SM như: SNSD, EXO, NCT, RED VELVET,…Chính vì điều này mà có rất nhiều các bạn trẻ mơ ước được trở thành thực tập sinh của nhà SM. Hãy theo dõi bài viết này để biết xem SM Entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào nhé.

sm entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào

Sở hữu ngoại hình cực phẩm

SM được coi là một trong những công ty đào tạo thần tượng với một khuôn khổ khá là khắc nghiệt. Đã có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ khi được trở thành thực tập sinh ở đây, họ phải đạt những tiêu chuẩn rất cao về năng lực và phẩm chất do SM đưa ra.

Khác với nhiều công ty đào tạo thần tượng như YG, JYP,…SM chú trọng đến ngoại hình của idol trước tiên. Các bạn có thể thấy những idol thuộc nhà SM đều là những người có ngoại hình xinh đẹp, điển trai và có nét của một idol ngay từ nhỏ. Các thần tượng Yoona (SNSD), Krystal, Minho (SHINee), Lucas (NCT) là những cái tên nổi bật được mời thi tuyển vào SM nhờ ngoại hình đẹp từ bé. Chính vì vậy, SM đã đào tạo ra những thực tập sinh định hướng hoàn hảo từ ngoại hình đến tài năng. Họ trở thành những mẫu hình lý tưởng cho nhiều thực tập có ước mơ trở thành idol hiện nay. 

sm entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào

Tài năng thiên phú

Như các bạn đều thấy, bên cạnh ngoại hình cực phẩm thì các idol nhà SM đều là những người có tài năng. Điều gì khiến SM chú ý đến họ? Và SM Entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào? Họ đều là những người được chú ý thông qua nhiều cuộc thi với mức độ cạnh tranh rất cao. Không những thế, khi đã trở thành thực tập sinh của SM, họ vẫn phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm khắc do công ty đưa ra. Để có được những trái ngọt như vậy, những thần tượng của chúng ta đã phải trải qua những buổi luyện tập không ngừng nghỉ, cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những thành quả như ngày hôm nay. 

sm entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào

Sự kiên trì và cố gắng

Không phải được SM lựa chọn làm thực tập sinh thì họ đều được debut. Bởi, thời gian làm trainee không phải ngày một ngày hai mà phải trải qua thời gian rất dài và mất nhiều năm. Có rất nhiều những thực tập sinh đã không thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt nên dẫn đến bị đào thải hoặc rời công ty. Hãy thử tưởng tượng cuộc sống trainee của bạn chỉ gắn liền với phòng tập, chỉ tập luyện. Thậm chí, bạn còn không được ở gần bố mẹ và gia đình, không có những cuộc vui chơi của bạn bè. Tuy nhiên, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp và họ đã cố gắng vươn lên như một ngôi sao hàng đầu hiện nay. Suho là một thành viên của EXO, anh đã phải trải qua quá trình thực tập sinh 7 năm, thanh xuân gắn liền với phòng tập, anh đã luôn nỗ lực hết mình. Để giờ đây, anh đã trở thành trưởng nhóm EXO, một nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Vậy đối với thực tập sinh ngoại quốc?

Câu hỏi này chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn hiện nay. Là một thực tập sinh ngoại quốc thì chắc chắn bạn cần có sự chăm chỉ và có thể thích nghi được môi trường tại đây. Điểm hạn chế lớn nhất của các bạn ấy chính là sự bất đồng về ngôn ngữ, phải làm quen với một cuộc sống mới với các nét văn hóa mới. Đấy là cản trở trước mắt trước khi bắt đầu bước vào thời kỳ training vô cùng khắc nghiệt hơn. Vậy SM Entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào đối với các bạn ngoại quốc? Câu trả lời là SM sẽ tổ chức các buổi thi tuyển chọn tại các quốc gia khác nhau. Lựa chọn những bạn có tiêu chí phù hợp với những tiêu chuẩn ở trên để đưa sang Hàn đào tạo.

Có thể nói, SM là một công ty giải trí lớn hàng đầu, nằm trong bộ ba công ty có tiếng tại Hàn Quốc là YG, JYP. Mỗi công ty sẽ có những tiêu chuẩn để họ lựa chọn các thực tập sinh phù hợp. Thông qua bài viết về SM Entertainment tuyển thực tập sinh như thế nào các bạn đã có thể hiểu về những sự nỗ lực, cố gắng của những thần tượng hiện nay. Chính vì vậy, hãy luôn ủng hộ họ trên con đường sự nghiệp nhé. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general