Khám phá sự thật đằng sau tin đồn Viện thẩm mỹ Medic Skin lừa đảo?

Thời gian gần đây có khách hàng tung tin đồn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin lừa đảo? Vậy sự thật đó đã được làm sáng tỏ chưa? Nếu các bạn cũng đang băn khoăn về điều này, hãy cùng khám phá thêm một số thông tin sau đây nhé!

Tin đồn Medic Skin lừa đảo?

Ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang rất phát triển, điều này đồng nghĩa với việc nhiều viện thẩm mỹ, cơ sở mọc lên như nấm sau mưa gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín.

Sự thật đằng sau lời đồn Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo

Và đó cũng là một trong những lý do có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đơn vị chung lĩnh vực. Trong đó, thời gian gần đây nổi bật là Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin có một khách hàng “Bóc phốt” rằng Viện Thẩm mỹ Medic Skin lừa đảo, bởi họ sử dụng dịch vụ xóa nhăn với chi phí 3.000.000 VNĐ nhưng không đem lại hiệu quả. Và điều này đã làm khách hàng hoang mang và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của đơn vị này.

Sự thật đằng sau lời đồn Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin lừa đảo

Medic Skin xác nhận gì sau tin đồn lừa đảo

Theo đại diện của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin khẳng định họ chưa bao giờ gặp tình trạng khách hàng phản ánh về việc quỵt tiền và cho rằng thông tin mà một khách hàng đăng lên trang mạng xã hội không đúng sự thật, không có bằng chứng (viedeo, giấy tờ) cụ thể và chưa được kiểm chứng.

Theo đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin đã nhanh chóng liên hệ với cơ quan chức năng để vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ điều này. Kết quả điều tra cho biết có một nhóm đối tượng nhận viết bài theo yêu cầu từ đối thủ cạnh tranh của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin sau đó đã tung tin lên mạng xã hội.

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin - Mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phái đẹp - 2

Hơn nữa, các đối tượng cạnh tranh với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin đã truy cập fanpage này để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng về sử dụng dịch vụ của mình kèm nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Có nên làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin?

Với hơn 10 năm hình thành, phát triển, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, sự tin yêu, lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc và nhận về không ít những phản hồi, đánh giá tích cực sau khi sử dụng dịch vụ hoàn hảo tại nơi đây.

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin - Mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phái đẹp - 1

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin là một đơn vị đã được Sở Y Tế thành phố thẩm định năng lực chuyên môn, kiểm tra danh mục hoạt động, trang thiết bị, cơ sở vật chất một cách kỹ càng và cấp giấy phép hoạt động cho các cơ sở.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động. Theo đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao. Họ sẽ là những người trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng một cách trọn vẹn để đem lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, hạ tầng nơi đây cũng được vệ sinh đảm bảo để khách hàng luôn yên tâm trong hành trình tái tạo lại nhan sắc của mình.

Đặc biệt, đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin, các bạn luôn được bảo hành cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn được cung cấp với tần suất nhiều trong năm giúp chị em có cơ hội tiếp cận với những công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin - Mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phái đẹp - 4

Như vậy, có thể thấy rằng ở trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm có một số đối tượng tung các tin đồn chưa được kiểm chứng về Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin, hy vọng các thông tin trên đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho các chị em trong thời gian gần đây và có được sự lựa chọn đúng đắn trong hành trình lưu giữ nét đẹp thanh xuân của mình.

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin Hệ Thống Thẩm Mỹ Chuẩn Y Khoa Hàng Đầu VN

Địa chỉ cơ sở miền Bắc: 528 Phan Đình Phùng, P. Đồng Quang, TP Thái Nguyên

Địa chỉ cơ sở miền Nam: 515 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 8, HCM

Hotline: 0369.358.999

Email: Marketing@medicgroup

Facebook: https://www.facebook.com/medicskinvietnam/

Website: https://medicskin.vn/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general