Gửi hàng đi Mỹ an toàn với giá cước rẻ tại chuyenhangdimyvn

Gửi hàng đi Mỹ nói chung hay gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh nói riêng tưởng như khó và tốn kém nhưng khi bạn tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng cùng giá cước ưu đãi với hàng loạt khuyến mại đi kèm, bạn sẽ thấy nó thật đơn giản và không tốn kém như mình nghĩ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ gửi hàng đi Mỹ an toàn và chất lượng tại chuyenhangdimyvn.

Cách tính giá cước phí gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Thạnh và các nơi khác

Để tính ra giá cước cuối cùng mà khách hàng phải chi trả, chuyenhangdimyvn sẽ dựa vào các yếu tố cơ bản cũng như các chi phí phát sinh như sau để tính toán:

Tính theo phân loại hàng hóa

Có nhiều phân loại hàng hóa, nhìn chung chia thành các loại hàng dễ gửi như thực phẩm, quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm, hàng hóa sinh hoạt thông thường,… hay các loại vật phẩm nặng, cồng kềnh hoặc hàng thuộc danh mục khó gửi như hàng fake,… Tùy vào phân loại đó mà chúng tôi sẽ có giá cước hợp lí khác nhau.

Dựa theo địa chỉ giao nhận hàng hóa

Chuyenhangdimyvn có dịch vụ giao đến tất cả các bang của Mỹ. Tuy nhiên tùy vào độ xa gần của các bang với kho hàng của chúng tôi mà sẽ có các mức giá chênh lệch. Các bang ở ngoại ô nước Mỹ sẽ có phí vận chuyển thấp hơn so với các bang ở trung tâm.

gui-hang-di-my-an-toan-voi-gia-cuoc-sieu-uu-dai-tai-chuyenhangdimyvn-1

Dựa theo khối lượng hoặc số lượng hàng hóa mà khách muốn gửi

Với các đơn hàng có khối lượng cân nặng càng cao thì bảng giá của chúng tôi cũng sẽ càng rẻ và ưu đãi hơn so với những đơn hàng có khối lượng thấp. Thường khách hàng muốn gửi hàng sẽ gửi liên tục với khối lượng lớn, do vậy chuyenhangdimyvn sẽ có những chính sách ưu đãi riêng giúp các khách hàng là cá nhân và tổ chức đều có thể tiết kiệm chi phí.

Các loại hàng hóa theo quy định của các hãng vận chuyển hàng không quốc tế thì bắt buộc phải đội ra trọng lượng theo thể tích. Điều này vô cùng cần thiết bởi nó sẽ tính ra chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo cho đơn hàng an toàn đến tay người nhận cũng như vị trí của nó trong khoang máy bay chiếm bao nhiêu.

Cách tính được xác định đơn giản như sau: (Dài x Rộng x Cao)/ 5000. Quý khách có thể tự áng chừng để tính ra được giá cước cần phải chi trả.

Chuyenhangdimyvn –  địa chỉ đáng tin cậy gửi hàng đi Mỹ an toàn giá rẻ 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ với mức giá hợp lí cùng rất nhiều chế độ bảo hành và ưu đãi khác nhau nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng dịch vụ. Bảng giá dịch vụ luôn được công khai minh bạch với mức giá ưu đãi bất ngờ, giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thể trải nghiệm phục vụ tốt nhất.

gui-hang-di-my-an-toan-voi-gia-cuoc-sieu-uu-dai-tai-chuyenhangdimyvn-2

Chúng tôi cam kết 100% an toàn của hàng hóa trong quá trình, có bảo hiểm và sẽ bồi hoàn trong bất kì trường hợp nào hàng hóa bị hỏng hóc khi đến tay người nhận do vận chuyển. Chuyenhangdimyvn cũng xin cam kết với quý khách hàng thời gian gửi hàng hoàn toàn chính xác như đã báo, đồng thời có dịch vụ hỗ trợ vận đơn đầy đủ.

Đối với các tỉnh thành ở xa chi nhánh của chúng tôi sẽ mất thêm thời gian vận chuyển về địa chỉ cơ sở. Chúng tôi có báo giá và có thể đến tận nhà để lấy hàng nếu quý khách không tiện di chuyển, đảm bảo hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

gui-hang-di-my-an-toan-voi-gia-cuoc-sieu-uu-dai-tai-chuyenhangdimyvn-3

Tuy nhiên có một vài lưu ý nhỏ quý khách cần lưu tâm khi sử dụng dịch vụ. Chuyenhangdimyvn chỉ nhận gửi các loại hàng hóa rõ ràng, minh bạch và không vi phạm pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc xác định những mặt hàng có thể hoặc không thể gửi, quý khách có thể liên hệ với đơn vị để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Mỗi bang của Mỹ sẽ có những quy định và luật lệ khác nhau về vận chuyển hàng hóa, vì vậy quý khách cần tìm hiểu kĩ điều này để đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm pháp luật.

Để giải đáp các thắc mắc và tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng 08 3469 3469 để được hỗ trợ 24/7. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general