Công ty Tư vấn Quản lý Dự án Uy tín APP Việt Nam – Asia Pacific Projects – Dành trọn đam mê cho Dự án

Asia Pacific Projects (APP) – APPMVN là công ty tư vấn quản lý dự án chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều dự án lớn đã tạo dựng được sự Hài Lòng và Sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên Thế giới.

Tư vấn quản lý dự án là gì?

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng, việc lập kế hoạch dự án là một bước không thể bỏ qua đối với bất kỳ Chủ đầu tư nào. Pháp luật cũng có quy định các dự án cần có Ban quản lý tư vấn độc lập, vì vai trò của Quản lý dự án rất quan trọng trong sự thành công của Dự án.

APPMVN – Đơn vị tư vấn quản lý dự án uy tín tại Việt Nam

Mục tiêu quan trọng của Nhà đầu tư là làm thế nào để Dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, hiệu quả kinh tế cao và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã đề ra.

APP – Đối tác Tư vấn Quản lý Dự án Uy tín

Asia Pacific Projects (APP) là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Xây dựng và Quản lý Dự án được thành lập vào năm 2014. Nhờ vào Uy tín với Khách hàng, APP đã thu hút một đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, với lợi thế tư vấn quản lý dự án sâu sát hiệu quả, đáp ứng tất cả quy mô, tính chất của dự án, mang đến Những Dự án Hoàn thiện Đẳng cấp cho Khách hàng.

Công ty Asia Pacific Projects tư vấn quản lý dự án Holiday Inn Hồ Tràm

APP đã khẳng định mình và có được sự tin tưởng của Khách hàng. Việc ký kết hợp đồng bổ sung duy trì dịch vụ với các Tập Đoàn, các Đối tác lâu năm là kết quả cho sự nỗ lực của Đội ngũ APP đã và đang mang đến Giá trị cốt lõi cho Dự án của Khách hàng.

APP đã hoàn thành tốt đẹp các Dự án hàng đầu từ Việt Nam và Thế giới như The Grand Ho Tram Strip, The Bluff Golf Course Ho Tram, Holiday Inn Ho Tram, Ixora, Trang Tien Plaza, International Centre,… Vector Arena (New Zealand), Marriott Hội An, Nusa Dua Beach Hotel & Spa (Bali), … APP là một Đội ngũ vì Khách hàng phục vụ hết mình, với tâm huyết đóng góp cho Sự Thành công và Phồn vinh của Dự án .

Asia Pacific Projects tư vấn quản lý dự án Trung tâm Logistics ECPVN SAIGON 1

Sự khác biệt của các Công ty tầm trung

Ngày nay, tất cả các ngành nghề đều phải có sự cạnh tranh nhất định, cạnh tranh tạo động lực cho sự cải tiến phù hợp, nâng cấp hệ thống Công ty, cắt giảm các chi phí hợp lý để mang đến cho Khách hàng Dịch vụ tốt nhất là Lợi thế của các Công ty tầm trung. Hệ thống nhân sự không quá cồng kềnh, chi phí văn phòng không quá xa xỉ, hay những chi phí Thương hiệu đa quốc gia được cắt giảm hợp lý, …thay vào đó là Đội ngũ nhân sự chất lượng, là lợi thế để Công ty tư vấn tầm trung cung cấp Dịch vụ tốt nhất với Chi phí hợp lý nhất cho Chủ đầu tư của mình.

Tại sao chọn APP – Đồng hành cùng Khách hàng để Quản lý Dự án một cách Hiệu quả nhất

Đồng hành và xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng, APP thay mặt Khách hàng Quản lý chi phí, Kiểm soát rủi ro, Quản lý tiến độ, Quản lý nhà thầu, Định giá, Kiểm soát chất lượng,… Hệ thống các công việc, Tổ chức thực hiện, giải quyết khó khăn để mang lại Giá trị và mục tiêu cuối cùng cho Dự án là Hoàn Thành đúng tiến độ, đạt hiệu quả kinh tế và chất lượng. Đảm bảo ngân sách Khách hàng không bị lãng phí hay hao hụt, đảm bảo chất lượng vật tư sử dụng tại đúng theo thiết kế. Hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng là với những giải pháp nhận sự và hệ thống tối ưu cho từng dự án riêng biệt.

Asia Pacific Projects đồng hành với khách hàng trong dự án Khách sạn HIIVE 1 và HIIVE 2 Bình Dương

APP – Đại diện chủ đầu tư và liên kết, tạo cầu nối tốt nhất

APP không chỉ là một nhà thầu hay một công ty tư vấn quản lý dự án đơn thuần, mà còn là một Đại diện đáng tin cậy của Chủ đầu tư – Việc của Chủ đầu tư là việc của Chúng tôi. Trong mọi dự án, APP luôn đặt lợi ích của chủ đầu tư lên hàng đầu trong quá trình thực hiện dự án. Với vai trò làm một thành viên của Chủ đầu tư, APP luôn thực hiện trách nhiệm của mình là bảo vệ lợi ích chính đáng của chủ đầu tư, tạo cầu nối và môi trường làm việc minh bạch, tốt nhất với các nhà thầu nhằm mang lại Giá trị cao nhất cho Dự án.

Asia Pacific Projects hợp tác và liên kết trong dự án Khách sạn HIIVE 1 và HIIVE 2 Bình Dương

Sử dụng dịch vụ quản lý dự án của APP để đạt hiệu quả tối đa cho Dự án của Quý Khách!

Chúng tôi cam kết Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá trị APP mang lại, cùng xây dựng hệ thống các mối quan hệ đối tác chặt chẽ để đảm bảo đạt được chất lượng, tiến độ và chi phí mong muốn của Dự án chúng ta.

 

APP sẽ cung cấp trọn gói hoàn thiện Dự án và đáp ứng yêu cầu của mọi công trình xây dựng từ A đến Z như: Quản lý xây dựng, Giám sát thi công, Quản lý thiết kế, Thẩm định, Quản lý đấu thầu, Cố vấn xây dựng, Quản lý chi phí, Phối hợp cho thuê,…

Hãy gọi chúng tôi:

Website: https://appmvn.com/

Hotline: 0938 791929 – 0938 455 658

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/appmvn

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Gumroad - Blog chia sẻ công nghệ, giải trí, tổng hợp
Logo
Enable registration in settings - general